/ METALEX Vietnam 2013, The Most Comprehensive Machine Tools and Metalworking Event in VietnamMETALEX Vietnam 2013, Tri

 

Tiến thẳng tới mục tiêu của quý vị với công nghệ tiên tiến nhất!

 

Vị thế tuyệt vời của Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà sản xuất toàn cầu về ô tô, điện, điện tử và phụ tùng công nghiệp. Điều này chứng minh rằng công nghiệp hỗ trợ và sản xuất không chỉ là tương lai tươi sáng mà đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển kinh tế. Reed Tradex đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía chính phủ trong việc phát triển công nghiệp bằng việc mang tới những công nghệ, kiến thức và cơ hội kinh doanh thông qua các triển lãm và hoạt động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

METALEX Vietnam 2013 sẽ được đồng tổ chức trong cộng đồng sản xuất và được mở cửa rộng rãi cho các nhà công nghiệp tới khám phá cách thức nâng cao chất lượng sản phẩm và sản xuất cũng như mở rộng dây chuyền sản xuất với các công cụ máy móc mới, công nghệ gia công kim loại và công nghệ sản xuất điện tử mà quý vị đang tìm kiếm từ 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những máy móc và công nghệ tại của các nhà sản xuất tại Việt Nam và trong khu vực! Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại +84-4-37618575 or email: ngoc@eifec.com.vn  ngay hôm nay để đặt gian hàng!

 

Gói Đất trống: 375USD/m2

- Cung cấp diện tích đất trưng bày

 

Gói gian hàng tiêu chuẩn: 470USD/sqm

- 01 gian hàng tiêu chuẩn bao gồm (3x3m)

- 3 vách gian hàng màu trắng

- 01 bàn thông tin & 2 ghế

- Thảm nỉ trải sàn

- Trán tên công ty và số gian hàng

- 2 đèn tuýp & 01 ổ cắm điện 13Amp/220V

 

 

 

Gói gian hàng nâng cấp: 

Ghi chú: Giá gói gian hàng nâng cấp chưa bao gồm 10%VAT