/ Thư mời tham dự Vietnam Manufacturing Expo 2014

Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP

 

Ban Tổ chức Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2014 Triển lãm Metalex Vietnam 2014 xin được gửi lời chào trân trọng tới Quý doanh nghiệp.

Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2014 (tại Hà Nội) Triển lãm Metalex Vietnam 2014 (tại TP. Hồ Chí Minh) -Triển lãm toàn diện nhất về Công nghiệp chế tạo và Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam - là sự kiện sôi động nhất ngành Công nghiệp Chế tạo và Công nghiệp Hỗ trợ hứa hẹn sẽ thu hút trên 200 nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới đến giới thiệu những công nghệ, giải pháp và dịch vụ hiện đại nhất tới hơn 10,000 nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Ban tổ chức trân trọng kính mời các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Công cụ máy móc, Công nghệ gia công kim loại, Dụng cụ và công cụ, Công nghệ gia công kim  loại tấm, Công nghệ hàn, Linh phụ kiện cho ô tô và tàu thủy, Phụ tùng từ các nhà sản xuất gốc (OEM và REM), Công nghệ ống và dây điện, Công cụ và thiết bị kiểm tra, Hệ thống CAD/CAM/CAE, Lắp ráp điện tử và nhiều lĩnh vực khác đăng ký tham dự triển lãm.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp, hiện nay chúng tôi đã mở hệ thống đăng ký tham dự triển lãm. Kính mời các doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và đăng ký ngay bây giờ để nhận được nhiều đặc quyền hơn.

 

Thời gian: 27~29/08/2014

Địa điểm: Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

 

Thời gian: 9~11/10/2014

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh)

 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Hoặc liên hệ trực tiếp tại: +84-4-3992 7489 hoặc email: ngoc@eifec.com.vn