2 Kiểu thiết kế gian hàng Triển lãm cơ bản

2 Kiểu thiết kế gian hàng Triển lãm cơ bản

  • Khi thiết kế gian hàng triển lãm bạn cần có ý tưởng thiết kế, xây dựng, hoàn thiện một cách cận thẩn, chu đáo, nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hội chợ triển lãm chính là sân chơi của các doanh nghiệp. Đây là nơi doanh nghiệp quảng bá, mang hình ảnh thương hiệu giới thiệu cho người dùng. Là nơi giới thiệu sản phẩm, mặt hàng của công ty cũng như tìm kiếm đối tác. Và nếu muốn vừa có khách hàng, vừa tìm được đối tác thì bạn cần thiết kế gian hàng ấn tượng, tạo được điểm nhấn trong hội chợ đồng thời làm nổi bật đặc điểm doanh nghiệp mình.
  • Hiện nay, có hai loại thiết kế gian hàng triển lãm cơ bản đó là: gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng thiết kế. Để chọn được mẫu thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của mình thì các nhà kinh doanh cũng phải phụ thuộc vào mục đích, mục tiêu nhắm tới và mức chi phí doanh nghiệp đầu tư cho thiết kế gian hàng.
  • 1. Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn

  • Một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn thường có kích thước là 3 x 3 x 2.5m. Đây là mẫu gian hàng phổ thông thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm nhất. Với mẫu thiết kế gian hàng này thường trong thiết kế chỉ có tên công ty phía trước và bảng vẫy. Doanh nghiệp có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau, tạo nên một không gian lớn hơn, tiện lợi cho việc sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

  • Với mức giá và các chi phí thiết kế thi công gian hàng thấp nhưng đáp ứng được sự tiện lợi cao nên phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ cùng nguồn kinh phí không quá cao. Nhưng hiệu quả mà gian hàng hội chợ tiêu chuẩn này mang lại không cao do không thể hiện được nết đặc trưng của doanh nghiệp. Không tạo được ấn tượng mạnh cũng như chất lượng thương hiệu.
  • 2. Gian hàng triển lãm thiết kế

  • Trái ngược với gian hàng tiêu chuẩn ở trên, đây là mẫu thiết kế gian hàng triển lãm cần được đầu tư cẩn thận và kỹ lưỡng. Mẫu thiết kế gian hàng này đáp ứng đầu đủ các yêu cầu của doanh nghiệp khi giam gia các hội chợ triển lãm. Nó giúp doạnh nghiệp xúc tiến thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi tới người tiêu dùng. Và để có được một bản thiết kế gian hàng triển lãm hoàn chỉnh, các doanh nghiệp cần tìm cho mình một đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đơn vị thiết kế sẽ có những ý tưởng thi công gian hàng hội chợ phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp. Cũng như chỉn chu trong mọi mặt như: kích thước, hình dáng, màu sắc, đặc điểm mà doanh nghiệp yêu cầu.

  • Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn trong hội chợ cũng như gây được sự chú ý đối với khách hàng khi tới hội chợ. Thu hút khách hàng tiềm năng hay thuận lợi trong việc tìm đối tác. Giúp tạo được hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp ra ngoài thị trường.
  • Và nếu doanh nghiệp đang tìm một đối tác thiết kế gian hàng triển lãm uy tín thì EIFEC là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế gian hàng với hàng ngàn dự án đã triển khai thành công. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn một trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác trong các dự án sắp tới. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lên phương án thiết kế sáng tạo và độc đáo

Đối tác

Liên hệ

Gửi